Kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2014)

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2014) Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Giải bóng đá tứ hùng gồm các đội: Thanh tra tỉnh, Cục thuế tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh và Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị tỉnh Quảng Nam.

Giải bóng đá đã khai mạc vào ngày 19/11/2014 tại sân bóng An Sơn, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam - nhằm duy trì truyền thống đoàn kết, gắn bó của công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, tạo môi trường thuận lợi để các đơn vị giao lưu, học tập lẫn nhau; tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, động viên tinh thần công chức, người lao động hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Ngành Thanh tra Việt Nam và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tối cùng ngày, Thanh tra tỉnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm thành lập Ngành Thanh tra Việt Nam và tổng kết bế mạc giải bóng đá trên.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Đặng Phong - Chánh Thanh tra tỉnh bày tỏ lòng biết ơn tới các thế hệ công chức, người lao động Thanh tra tỉnh qua các thời kỳ đã có những đóng góp, xây dựng Thanh tra tỉnh ngày hôm nay. Đồng thời, mong muốn mỗi Thanh tra viên, cán bộ Thanh tra nổ lực hơn nữa trong công tác xứng đáng với niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà, với lời dặn dò của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Thanh tra là tai mắt của trên, là bạn của dưới".

Thanh Nhung