Hội thi cụm số III các tỉnh Tây Nguyên thành công rực rỡ

Từ ngày 3/6 đến 5/6/2015 Cụm thi đua số III (các tỉnh Tây Nguyên) tổ chức Hội thi chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam. Có 5/5 Thanh tra các tỉnh Tây Nguyên tham dự hội thi, đó là: Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.


​Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Thanh tra Việt Nam được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tương trợ giữa các địa phương với nhau. Đồng thời, hội thi góp thêm phần nêu cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giữa thanh tra các tỉnh Tây Nguyên nói riêng và ngành Thanh tra Việt Nam nói chung.


Ngoài 3 nội dung thi theo Kế hoạch của Thanh tra Chính phủ đó là văn nghệ, nấu ăn, cầu lông, Cụm thi đua số III còn tổ chức thêm giải bóng chuyền, đây là môn thể thao truyền thống của vùng Tây Nguyên.
DSC_8255.JPGKết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất Văn nghệ cho Thanh tra tỉnh Lâm Đồng; Giải nhất Nấu ăn cho Thanh tra tỉnh Gia Lai; Giải nhất Cầu lông cho Thanh tra tỉnh Kon Tum; Giải nhất Bóng chuyền cho Thanh tra tỉnh Kon Tum./.
Thanhtra.gov,vn

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Nguyễn Đức Tiến

Chức vụ: Chánh Thanh tra

Số điện thoại: 0913445867 - 02353.3830038

Email: tiennd2@quangnam.gov.vn