Quảng Nam bổ nhiệm Chánh Thanh tra mới

Ngày 29/6, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đinh Văn Thu đã công bố Quyết định số 1979/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm ông Trần Minh Thái, Phó Chánh Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, từ ngày 01/7/2018.

Chủ tich UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Minh Thái

Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa
chúc mừng tân Chánh Thanh tra

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, ông Trần Minh Thái đã có nhiều năm công tác trong ngành Thanh tra Quảng Nam ở nhiều cương vị và lĩnh vực khác nhau. Ở vị trí công tác nào trước đó, ông Thái cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, trên cương vị mới, tân Chánh Thanh tra sẽ cùng tập thể lãnh đạo, các phòng nghiệp vụ, Văn phòng, cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh, luôn đoàn kết, phát huy năng lực, đề cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Chánh Thanh tra tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh tạo điều kiện bổ nhiệm ông giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh. Đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề mà ông được giao phó.

Trên cương vị mới, tân Chánh Thanh tra hứa sẽ cùng lãnh đạo Thanh tra tỉnh đoàn kết nhất trí, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao và mong rằng, tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của Thường vụ, UBND tỉnh cũng như lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức ngành Thanh tra tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.

Thanh Nhung