Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra

Sáng ngày 11/10, tại TP Tam Kỳ, Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thanh tra nhằm quán triệt một số nội dung về kỹ năng giải quyết khiếu nại hành chính về đất đai, hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập, nghiệp vụ thanh tra quản lý, sử dụng đất, quản lý, khai thác khoáng sản và một số kinh nghiệm qua thực tiễn hoạt động của Thanh tra Sở TN&MT.

     Đến tham dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo, thanh tra viên, chuyên viên, thanh tra các sở, ban ngành và các địa phương trong toàn tỉnh và cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh.


Toàn cảnh Hội nghị

      Tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Thái, Chánh Thanh tra tỉnh đã nhấn mạnh đây là đợt tập huấn quan trọng, trang bị nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cho lực lượng thanh tra để áp dụng trong thực tiễn hoạt động chuyên môn của đơn vị. Đồng thời, đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị cũng nên trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện kết luận thanh tra, xử lý sau thanh tra, theo đó góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác thanh tra trên địa bàn tỉnh.

                                                                   Thanh Nhung

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Nguyễn Đức Tiến

Chức vụ: Chánh Thanh tra

Số điện thoại: 0913445867 - 02353.3830038

Email: tiennd2@quangnam.gov.vn