Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Chiều ngày 22/11, Thanh tra tỉnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2023). Đến dự có Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt cường; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, nguyên là lãnh đạo Thanh tra tỉnh và toàn thể cán bộ công chức ngành Thanh tra.

          Phát biểu tại buổi lễ, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Đức Tiến bày tỏ sự cảm ơn tới các thế hệ công chức, người lao động Thanh tra tỉnh qua các thời kỳ đã có những đóng góp, xây dựng Thanh tra tỉnh phát triển như ngày hôm nay. Đồng thời, mong muốn mỗi Thanh tra viên, công chức Thanh tra nỗ lực hơn nữa trong thi hành công vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà, với lời dặn dò của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Thanh tra là tai mắt của trên, là bạn của dưới".

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường phát biểu chúc mừng Thanh tra tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống

          Cũng tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường, nguyên là Chánh Thanh tra tỉnh, đã ghi nhận, biểu dương truyền thống đoàn kết, gắn bó của công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, tạo môi trường thuận lợi để giao lưu, học tập lẫn nhau và động viên tinh thần công chức, người lao động hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Thanh tra Việt Nam. 

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Nguyễn Đức Tiến

Chức vụ: Chánh Thanh tra

Số điện thoại: 0913445867 - 02353.3830038

Email: tiennd2@quangnam.gov.vn