Thanh tra tỉnh thăm, tặng quà Tết tại xã miền núi

Mới đây, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Chánh Thanh tra tỉnh đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết UBND xã Trà Giang, đồng thời, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Trà Giang với 100 suất quà trị giá 25 triệu đồng. Đây là xã còn nhiều có khăn của huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Đức Tiến trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Tại đây, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Đức Tiến và Phó Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã thăm hỏi tình hình học tập của các các em học sinh, nhất là học sinh con của các gia đình khó khăn và gia đình chính sách. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh đã nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến việc học tập của các em học sinh nói riêng và đời sống của bà con nói chung nơi đây.