Bình yên những khoảng lặng tiếp dân

Được “nghe dân nói” hàng ngày đã trở thành thói quen của cán bộ tiếp công dân tại Trụ sở Tiếp công dân T.Ư. Có lẽ viết về họ thì không có ngòi bút nào diễn tả hết những nhọc nhằn mà họ đang làm từng ngày.

Bộ thủ tục hành chính xử lý đơn khiếu nại

Cán bộ phải thực hiện nghiêm quy định về tiếp công dân

Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội (UBND TP HN) vừa ban hành Quy định về tiếp công dân và xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh trên địa bàn Thành phố. Theo đó, Hà Nội sẽ dành 02 địa điểm để làm Trụ sở để tiếp công dân.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phổ biến Hiếp pháp và Luật Tiếp công dân

Tuyên truyền, phổ biến Luật Tiếp công dân

Một số kinh nghiệm nâng cao đạo đức công vụ cho cán bộ tiếp công dân

Tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo cho cấp xã, phường, thị trấn

Sáng 11/7/2012, tại thành phố Tam Kỳ, Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo cho cấp xã, phường, thị trấn. Tham dự lớp tập huấn trên 190 cán bộ, công chức làm công tác tiếp công dân của UBND xã, phường, thị trấn các huyện Nông Sơn, Quế Sơn, Nam Trà My, Bắc Trà My, Tiên Phước, Núi Thành, Hiệp Đức, Phú Ninh, Tam Kỳ.

Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 01/2013

Ngày 05/01/2013, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Đinh Văn Thu, chủ trì buổi tiếp công dân. Cùng tham dự có đại diện các cơ quan: UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý Dự án thủy điện 3, UBND huyện Bắc Trà My, Công an tỉnh, Sở Xây dựng, UB

Tiếp dân ở Núi Thành: Người dân hài lòng

Nhờ công tác tiếp công dân chu đáo, giải quyết đơn thư rốt ráo, nhiều vụ khiếu nại của người dân trên địa bàn huyện Núi Thành nhanh chóng được giải quyết thấu tình đạt lý.